1. หน้าหลัก
  2. การบริการและการสนับสนุน

เพื่อให้ลูกค้าได้รับอุปกรณ์เลเซอร์ที่ดีที่สุด กลุ่มบริษัทของเราจะจัดส่งให้ผู้ซื้อด้วยวัสดุการวิจัยที่หลากหลาย คำแนะนำด้านเทคนิค แผนการผลิต และการทดสอบเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะเป็นทรัพยากรเลเซอร์สำหรับลูกค้าของเรา เราจะไม่หยุดพักจนกว่าลูกค้าของเราจะได้รับโซลูชั่นที่ตรงตาม ความต้องการของอุตสาหกรรมเลเซอร์ของตน ติดต่อเราทางโทรศัพท์ แอพพลิเคชั่น การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที เว็บเพจหรือโพสต์ วิศวกรของเราจะให้คำปรึกษาด้านการขายล่วงหน้าและบริการเสริมอื่น ๆอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

1. เรามีการพิสูจน์อักษรฟรีหรือไม่? แล้วกระบวนการพิสูจน์อักษร?
เราให้บริการพิสูจน์อักษรฟรีแก่ลูกค้า ลูกค้าสามารถส่งผลิตภัณฑ์หรือวัสดุไปยังบริษัทได้ และเราจะทดสอบหาผลการตัดหรือทำเครื่องหมายที่ เหมาะสมที่สุดจากเครื่องเลเซอร์ของเรา เราจะให้บริการลูกค้าด้วยตัวอย่างพารามิเตอร์กราฟ รายละเอียดตัวอย่างรายงานการพิสูจน์อักษรวิดีโอ และอื่นๆ ถ้าเป็นไปได้เราสามารถส่งตัวอย่างกลับไปยังลูกค้าได้และค่าจัดส่งจะเป็นไปตามที่ลูกค้ากำหนด

2.สามารถขนส่งสินค้าได้อย่างไร?
ลูกค้าสามารถจัดการการขนส่งสินค้าด้วยตัวเอง หรือลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการการขนส่งสินค้าจากทางบริษัทเราก็ได้

3.ระยะเวลาของการจัดส่ง?
สินค้าทั่วไป เช่น เครื่องตัดรุ่น CMA โดยทั่วไปแล้วใช้เวลาจัดส่ง 7 วัน วันทำงาน ถ้าในช่วงที่มีการผลิตมาก ๆ ระยะเวลาการจัดส่งอาจจะนานขึ้นเล็กน้อย ส่วนระยะเวลาการขนส่งของระบบสินค้าอื่น ๆ กรุณาสอบถามรายละเอียดจากพนักขายขายประจำภูมิภาคนั้น ๆ